Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มเครียดจัด เมียกดดันไล่ไปหาเงิน ตัดสินใจบุกชิงทอง สุดท้ายได้นอนคุก เมียย้ายของหนี (คลิป)

หนุ่มเครียดจัด เมียกดดันไล่ไปหาเงิน ตัดสินใจบุกชิงทอง สุดท้ายได้นอนคุก เมียย้ายของหนี (คลิป)

จากกรณีที่เมื่อวันที่ 8 ก.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางกรวย ได้จับกุมตัว นายพิมล ธนากลาง อายุ 45 ปี พร้อมของกลาง สร้อยข้อมือทองคำหนัก 2 บาท 1 เส้น โดยจับกุมได้ที่หน้าห้างสรรพสินค้า เทสโก้ โลตัส สาขานครอินทร์ ต.บางสีทอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

นายพิมล รับสารภาพว่า ทะเลาะกับภรรยา สาเหตุมาจากไม่มีเงินให้ภรรยามาใช้จ่ายประจำวัน และถูกภรรยาไล่ออกจากบ้าน จึงเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าไว้ ซึ่งก่อนก่อเหตุ นอนคิดทั้งคืนเพื่อวางแผนจะมาก่อเหตุวิ่งราวสร้อยทองที่ร้านดังกล่าว เพื่อหาเงินมาใช้ และจะหลบหนีไป ไม่ขออยู่กับภรรยาแล้ว หลังก่อเหตุได้ถูกพลเมืองดีและตำรวจจับกุมไว้ได้นั้น

เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 62 นักข่าวได้ลงพื้นที่มาร้านทองเพชรทองใบเยาวราช ภายในห้างสรรพสินค้า น.ส.พรนิภา หารตุ่น หรือ เอ พนักงานร้านทอง เล่าว่า คนก่อเหตุนำทองไป ราคาประมาณ 42,300 บาท โดยเวลาประมาณ 15.00 น. ผู้ก่อเหตุสวมเสื้อคลุมสีดำ ใส่หมวก ใส่แว่นตา และผ้าปิดปาก เดินเข้ามาสอบถามราคาทอง พร้อมกับขอดูสร้อยคอทองหนัก 1 บาท ตนก็ได้หยิบให้ดู นายพิมลบอกว่าไม่ใช่ลายที่ชอบ ตนจึงนำสร้อยไปเก็บไว้ในตู้ หลังจากนั้น นายพิมลก็ขอดูสร้อยข้อมือทองหนัก 2 บาท นายพิมลก็บอกว่า “แฟนน่าจะใส่ได้” นายพิมลแสร้งทำเป็นลองใส่ แล้ววิ่งออกจากร้านทันที

ตนพยายามตั้งสติ ตะโกนให้คนช่วยจับนายพิมล มีพลเมืองดีช่วยจับกุมได้ทัน ขณะนั้นแววตาของนายพิมลเต็มไปด้วยความเศร้า คล้ายกับจะร้องไห้ เมื่อตนมองก็รู้สึกสงสาร นายพิมลบอกว่ากระทำลงไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ เนื่องจากไม่มีเงิน หมดหนทางที่จะไป

ด้าน น.ส.เล็ก (สงวนชื่อ-สกุล) แฟนของนายพิมล เปิดเผยว่า ตนกับนายพิมล คบหากันมาได้ประมาณ 3 ปี ก่อนหน้านี้ นายพิมลรับราชการทหาร แต่ได้ออกมาจากงานที่ทำประมาณปีกว่า มาทำงานเป็นพนักงานรับส่งเอกสาร ได้เงินประมาณ 500 บาท/วัน ส่วนลูกของนายพิมลก็อยู่กับภรรยาเก่า ช่วงหลังได้มีปัญหากันในเรื่องส่วนตัว และเรื่องเงิน เนื่องจากเงินไม่พอใช้ และมีบางครั้งที่ตนไปกดดันเรื่องเงิน เมื่อช่วง 2 สัปดาห์ก่อน ตนได้ทะเลาะกับนายพิมล และพูดว่า “มึงไปอยู่ที่อื่นเลยไป” หลังจากทะเลาะกัน ตนก็ไปอยู่บ้านพี่สาว แล้วไม่ได้กลับมาหานายพิมลอีก

จนเมื่อวานนี้ มีคนโทรศัพท์มาหา แล้วบอกว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ตนกลับมาที่บ้าน จนเมื่อกลับมาบ้านก็เห็นกระเป๋าเสื้อผ้าของนายพิมลกองอยู่ที่หน้าบ้าน พอรุ่งเช้าวันนี้เพื่อนได้ส่งข่าวที่นายพิมลถูกจับกุมให้ดู จนตนก็ได้ซื้อข้าวไปให้ที่ สภ.บางกรวย นายพิมลก็ให้ตนโทรศัพท์หาคนในครอบครัวเพื่อให้ยื่นหลักทรัพย์ประกัน แต่คล้ายกับลูกของนายพิมลจะไม่ให้ความช่วยเหลือ เนื่องจากนายพิมลได้ออกห่างจากครอบครัวมานานแล้ว

นายพิมลบอกว่า เวลาอยู่ในห้องขังรู้สึกร้อน ยุงกัด พร้อมเล่าถึงสาเหตุที่ขโมยทอง คล้ายกับคนจะร้องไห้ที่ตนไปกดดัน แต่นายพิมลบอกให้ตนรอเขากลับมา ตอนนั้นตนก็ไม่ได้รับปาก เพียงแต่บอกให้นายพิมลดูแลตัวเองให้ดี ๆ เท่านั้น หลังจากนี้ ตนก็ไม่รู้ว่าจะหาเงินจากไหนไปยื่นหลักทรัพย์ประกัน และหากนายพิมลถูกปล่อยตัวออกมา ตนก็ไม่รู้ว่าจะกลับไปคบหาหรือไม่ ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต ส่วนเสื้อผ้าที่วางไว้หน้าบ้าน ตนก็คงปล่อย ไม่เอาไปทิ้ง

คลิปข่าว

ขอบคุณ www.siamtopic.com

Facebook Comments

Check Also

นาทีสุดประทับใจ พี่บิณฑ์ โผเข้ากอดคุณแม่สุดที่รัก หลังมีโอกาศได้กลับบ้าน

เรียกได้ได้ว่าเ …